Khai trương đường bay từ Đà Nẵng, Hà Nội đi Nhật Bản
Người đăng tin: Trâm Thị Quỳnh Đỗ Ngày đăng tin: 04/09/2017 Lượt xem: 29

Khai trương đường bay từ Đà Nẵng, Hà Nội đi Nhật Bản

Ngày 1-9-2017, hãng hàng không Jetstar Pacific khai trương hai đường bay thẳng giữa Đà Nẵng -  Osaka và Hà Nội - Osaka. Hai chuyến bay đầu tiên đạt hệ số chỗ trên 90%.

Theo thông tin từ Jetstar Pacific, cả hai đường bay được khai thác bằng máy bay Airbus A320s, tần suất 4 chuyến/tuần. Thời gian bay giữa Hà Nội - Osaka là 4 giờ 30 phút và Đà Nẵng - Osaka là 4 giờ 45 phút.

 Từ Đà Nẵng, chuyến bay đầu tiên mang số hiệu BL164 cất cánh đi Osaka vào lúc 14 giờ 30. Trong khi đó, chuyến bay từ Osaka về Hà Nội sẽ cất cánh lúc 22 giờ 15 với số hiệu BL621.

Hiện đã có trên 20.000 hành khách đăng ký mua vé giữa Hà Nội - Osaka và Đà Nẵng - Osaka. Hai chuyến bay đầu tiên đạt hệ số ghế chỗ hơn 90%. Mức giá rẻ mỗi ngày khoảng từ 1,5 triệu đồng. Hành khách có nhu cầu có thể đặt mua tại trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.

Nhật Bản là một trong những thị trường du lịch lớn của Việt Nam, với khoảng 740.000 lượt khách vào năm ngoái. Theo nhiều doanh nghiệp du lịch, Đà Nẵng hiện là điểm du lịch thu hút sự quan tâm rất lớn của du khách Nhật Bản và việc có thêm đường bay giá rẻ sẽ là cơ hội lớn cho du lịch phát triển thị trường quan trọng này.

(saigontimes.vn)

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Tin tức Tin tức


Đăng nhập