Khánh thành Giai đoạn 1 Nhà xưởng Công nghệ cao của Công ty Cổ phần Long Hậu
Người đăng tin: Yên Ngày đăng tin: 30/03/2020 Lượt xem: 18

Ngày 29.3.2020, tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) đã khánh thành giai đoạn 1 Dự án Nhà xưởng công nghệ cao.

Dự án Nhà xưởng công nghệ cao tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng do LHC làm chủ đầu tư có quy mô 29.6 ha được khởi công xây dựng vào ngày 28.02.2019. Đây là dự án nhà xưởng xây sẵn cho thuê đầu tiên dành cho doanh nghiệp sản xuất công nghệ cao và công nghiệp phụ trợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư 1.050 tỷ đồng và được chia làm 03 giai đoạn.

Giai đoạn 1 được hoàn thành có quy mô 10.000 m2 với các xưởng cho thuê có diện tích từ 1.500 m2.  Khu vực xưởng được thiết kế rộng rãi, thông thoáng, không có cột bên trong, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp bố trí máy móc. Bên cạnh đó, khu vực văn phòng 02 tầng được thiết kế hiện đại, đạt tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng, LHC còn triển khai các dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ pháp lý hỗ trợ tư vấn, hoàn thành các thủ tục, đăng ký ngành nghề để được hoạt động trong Khu công nghệ cao Đà Nẵng; dịch vụ tìm kiếm nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề cho doanh nghiệp; dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp… Ngay từ tháng 12/2019 vừa qua, LHC đã chính thức bàn giao nhà xưởng hoàn thiện cho 02 doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư sản xuất tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng. Hiện nay, LHC đang tiếp tục triển khai Giai đoạn 1 mở rộng với quy mô 10.000m2, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 09/2020.

Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) là chủ đầu tư các dự án khu công nghiệp Long Hậu, được xem là KCN tiêu biểu hàng đầu tại tỉnh Long An, với hơn 13 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Công ty CP Long Hậu là công ty đại chúng đã niêm yết trên sàn chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) với mã chứng khoán LHG vào năm 2010. Vào tháng 02/2019, Công ty Cổ phần Long Hậu khởi công xây dựng Nhà xưởng phụ trợ tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng, chính thức mở rộng hoạt động tại khu vực miền Trung.

(Hoàng Yên - IPA Đà Nẵng)

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Tin tức Tin tức


Đăng nhập