Hỗ trợ truyền thông cho startup
Người đăng tin: Hiền Ngày đăng tin: 17/02/2021 Lượt xem: 14

Chiến dịch “Startup và người đồng hành” vừa công bố 2 gói hỗ trợ truyền thông trị giá 1 tỷ đồng từ FPT Play và 300 triệu đồng từ Vietcetera dành cho 13 doanh nghiệp khởi nghiệp được tuyển chọn trong khuôn khổ đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia” do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì tổ chức.

Đây là hoạt động nhằm kết nối doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến gần hơn với các cá nhân, tổ chức hỗ trợ thông qua những câu chuyện về tình bạn, văn hóa học hỏi, sự sẻ chia... Những câu chuyện sẽ được kể lại dưới góc nhìn trong cuộc của các startup, được hình ảnh hóa sống động và ấn tượng, được lắng nghe và đánh giá bởi hội đồng chuyên môn và cộng đồng.

Cụ thể, gói hỗ trợ truyền thông của FPT Play trị giá 1 tỷ đồng giúp lan tỏa câu chuyện của 10 doanh nghiệp khởi nghiệp đến gần 7 triệu lượt tiếp cận và hơn 500.000 lượt tương tác trên nền tảng FPT Play. Gói hỗ trợ truyền thông của Vietcetera (chuyên trang thông tin trực tuyến về các xu hướng văn hóa, xã hội và kinh doanh tại Việt Nam) trị giá 300 triệu đồng tương ứng với 3 tập podcast (tập tin âm thanh số mà người dùng có thể tải về và nghe) được phát hành trên các nền tảng như Apple Podcast, Spotify, Facebook, Instagram, Youtube... dành riêng cho 3 nhà sáng lập/giám đốc điều hành của các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Qua đó, tạo những sợi dây kết nối, giúp doanh nghiệp phát triển thị trường, thúc đẩy các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp. Chiến dịch dành cho các doanh nghiệp có sản phẩm mang tính đổi mới mạnh mẽ, đã được thị trường đón nhận, được chứng minh bởi số lượng người dùng lớn hoặc doanh số lớn. Sản phẩm phải có tác động tích cực trong việc nâng cao chất lượng sống cho người Việt, có danh tiếng trên thị trường.

Để tham gia chiến dịch, doanh nghiệp có thể gửi banner hoặc TVC chia sẻ câu chuyện hành trình khởi nghiệp đến hộp thư điện tử startuplink@gmail.com hoặc đăng ký kèm gửi tác phẩm tại địa chỉ https://bitly.com.vn/c62276. Hạn chót tiếp nhận các ấn phẩm là ngày 1-3.

Dự kiến danh sách các startup nhận gói hỗ trợ được công bố vào ngày 10-3.

Nguồn: baodanang.vn

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Tin tức Tin tức


Đăng nhập