Furama Resort Đà Nẵng thành lập học viện đào tạo IBH Academy
Người đăng tin: Hiền Ngày đăng tin: 03/03/2021 Lượt xem: 5

Công ty CP Khu Du Lịch Bắc Mỹ An (đơn vị chủ quản Furama Resort) cho biết vừa qua đã thành lập Học viện Đào tạo IBH Academy nhằm mở rộng ngành, nghề kinh doanh với mục tiêu đào tạo bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ làm việc trong ngành khách sạn.

 

Đại diện ban đào tạo, chuyên gia Học viện IBH Academy trao bằng Kiến thức Tổng quan của Ngành dịch vụ Hiếu khách và Kỹ năng Phục vụ Rượu cho sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng
Đại diện ban đào tạo, chuyên gia Học viện IBH Academy trao bằng Kiến thức tổng quan của ngành dịch vụ hiếu khách và Kỹ năng phục vụ rượu cho sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng.

Trước ảnh hưởng của Covid-19, chất lượng nhân lực nói chung và ngành dịch vụ nói riêng đang bị suy giảm đáng kể, chính vì vậy, Công ty CP Khu Du Lịch Bắc Mỹ An thành lập Học viện Đào tạo IBH Academy với mục tiêu đào tạo bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ làm việc trong ngành khách sạn; cung cấp các chương trình đào tạo và tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng quốc tế dành cho học viên, đối tác, khách hàng ngành du lịch cũng như doanh nghiệp các lĩnh vực khác. 

Học viện Đào tạo IBH cam kết cung cấp các chương trình đào tạo xuất sắc, được thiết kế chuyên biệt dành cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp, cá nhân; tư vấn và cung cấp các giải pháp về quản trị nguồn nhân lực hiệu quả.

Một buổi học về kỹ năng phục vụ rượu tại Học viện Đào tạo IBH Academy cùng Chuyên gia Đào tạo Ẩm thực Edwin van Egmond
Một buổi học về kỹ năng phục vụ rượu tại Học viện Đào tạo IBH Academy cùng chuyên gia đào tạo ẩm thực Edwin van Egmond

Học viện cùng nhiều doanh nghiệp du lịch và dịch vụ khác tại Đà Nẵng đã ký kết thỏa thuận về hợp tác đào tạo nhân sự ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn với Đại học FPT Đà Nẵng và bắt đầu cho lớp học đầu tiên trong 2 ngày 26 và 28-1-2021.

Ban đào tạo Học viện cũng đã triển khai các chương trình đào tạo cho đào tạo viên, đào tạo quy chuẩn giao tiếp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp dành cho thành viên tập đoàn Sovico, Công ty CP Địa Ốc Phú Long, VietJet Air, Ariyana SmartCondotel Nha Trang cũng như Hội Khách sạn Đà Nẵng...

Nguồn: baodanang.vn

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Tin tức Tin tức


Đăng nhập